TTT là gì? TTT trên Facebook có nghĩa là gì?

Thuật ngữ GenZTTT là gì? TTT trên Facebook có nghĩa là gì?

Ngày đăng:

Khi sử dụng mạng xã hội Facebook chúng ta thường được nghe nhiều về TTT, tuy nhiên vẫn còn mốt số người chưa biết được ý nghĩa của TTT. Bài viết hôm nay DINHNGHIA.COM.VN sẽ mang đến những thông tin về thuật ngữ TTT, đừng bỏ lỡ nhé!

TTT trên Facebook
TTT trên Facebook

TTT là gì

TTT là viết tắt của từ “tương tác tốt” là một trong những từ được sử dụng phổ biến trong Facebook. Điều này cũng ứng với việc nói đến những người dùng facebook đã có kết bạn hoặc theo dõi có khả năng tương tác các bài viết bằng cách hình thức như: like, share, comment hoặc trò chuyện.

Ttt Viết tắt của Tương tác tốt
Ttt Viết tắt của Tương tác tốt

Khi bạn nhận được comment TTT có nghĩa là người đó muốn cả hai cùng tương tác qua lại bài viết nhiều hơn. Nếu lượt tương tác nhiều thì khả năng xuất hiện trên bảng tin (news feed) sẽ dễ thấy hơn bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động của nhau.

TTT – Tương tác để làm gì?

TTT để dễ dàng thấy được các thông tin mà người đó mới cập nhật, nếu bạn không tương tác hay ít tương tác với tài khoản nào đó thì cơ hội thấy được các bài viết là rất thấp, bỏ lỡ những thông tin mà họ cập nhật.

Facebook là mạng xã hội để mọi người có thể kết nối với nhau vì vậy việc tương tác qua lại giữa các tài khoản là điều tất yếu, nó được thể hiện qua nút like, share, comment hay thông qua các cuộc trò chuyện. Đối với các trang cá nhân việc tương tác với nhau sẽ tăng lượt like những người đó còn được gọi là hot face.

Tương tác tốt để làm gì
Tương tác tốt để làm gì

Đối với những cá nhân hay các trang bán hàng việc nhận được các lượt tương tác sẽ giúp tăng uy tín đối với dùng. Đặc biệt là các phản hồi tích cực mà người dùng comment.

Nếu bài viết của bạn có nội dung hấp dẫn nhiều lượt quan tâm thì có thể đạt top newsfeed facebook, giúp cho trang sau này sẽ có nhiều lượt theo dõi hơn.

TTT và chức năng đặt sao vàng

Chức năng đặt sao vàng trên Facebook cũng được xem là một hình thức TTT. Khi ta đặt sao vàng cho tài khoản cá nhân hay Fanpage thì những cập nhật, bài viết của những tài khoản đó sẽ được ưu tiên hiện ở đầu bảng tin.

TTT và chức năng đặt sao vàng
TTT và chức năng đặt sao vàng

Đặt sao vàng là một thủ thuật bổ sung để giúp hiển thị bảng tin ưu tiên, để bật chức năng sao vàng đối với tài khoản cá nhân hay fanpage ta thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn dấu 3 gạch vào Cài đặt và quyền riêng tư > chọn Cài đặt.

Cài đặt và quyền riêng tư > chọn Cài đặt
Cài đặt và quyền riêng tư > chọn Cài đặt

Bước 2: Chọn bảng tin.

Chọn Tùy chọn bảng tin
Chọn Tùy chọn bảng tin

Bước 3: Chọn ưu tiên xem trước.

Chọn mục yêu thích
Chọn mục yêu thích

Bước 4: Nhấn vào đối tượng muốn đặt sao vàng (xem trước).

Chọn đối tượng đặt sao vàng
Chọn đối tượng đặt sao vàng

Sau khi đã cài đặt thì những cập nhật về thông tin hay bài viết về cá nhân hay fanpage điều được hiển thị trước trong news feed (Bảng tin) của bạn.

Xem thêm:

Trên đây là bài viết giới thiệu về TTT trên Facebook có nghĩa là gì? Chức năng đặt sao vàng. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích về TTT, và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè và người thân cùng tìm hiểu nhé!

Xem nhiều

Bài tin liên quan

Quy đổi mm sang inch (Milimet sang Inch) chuẩn xác nhất

Quy đổi milimet sang inch là quá trình chuyển...

POB là gì? Ý nghĩa của POB trong nhiều lĩnh vực

Bạn thấy rất nhiều người sử dụng thuật ngữ...

Pềct là gì? Rếpct là gì trong từ điển ngôn ngữ của GenZ

Thời gian vừa qua, khi lướt các trang mạng...

Lẻmon là gì? Vì sao lẻmon lại viral trong ngôn ngữ của GenZ

Thời gian vừa qua, thuật ngữ "lemỏn" nổi lên...