tt là gì

Bạn hay bắt gặp từ TT trên các bình luận trên mạng xã hội như Facebook nhưng không biết đó là gì. Hãy cùng bài viết tìm hiểu từ viết tắt và nghĩa của từ TT này nhé!

TT là gì? Nghĩa của từ TT trên Facebook và trong các bình luận
TT là gì? Nghĩa của từ TT trên Facebook và trong các bình luận

TT là gì? Nghĩa của TT trên Facebook

TT trên Facebook là viết tắt của từ Tương Tác. Đây là khái niệm để chỉ các hoạt động giao tiếp, trao đổi qua lại trên Facebook. Sự tương tác thể hiện qua những hành động như thích, thả các biểu cảm, chia sẻ, bình luận vào bài viết của bạn bè hoặc những fanpage mà bạn theo dõi để thể hiện sự quan tâm, quan điểm hoặc cảm xúc của bạn đối với bài viết đó.

TT là gì? Nghĩa của TT trên Facebook
TT là gì? Nghĩa của TT trên Facebook

Đối với bạn bè trên facebook, tương tác nhiều sẽ giúp hiểu nhau hơn, gắn chặt các mối quan hệ. Bên cạnh đó những bài viết của những người mà bạn tương tác nhiều sẽ xuất hiện trên trang chủ của bạn nhiều hơn những người mà bạn ít tương tác.

Với những Fanpage, lượt tương tác nhiều thể hiện Fanpage đó được nhiều người chú ý đến, thu hút số lượng người truy cập lớn có thể tăng độ nổi tiếng cho trang để kiếm tiền từ những bài quảng cáo.

TT là gì trong các bình luận

Trong các bình luận, tin nhắn, TT mang ý nghĩa là buồn, khóc vì trông như biểu tượng gương mặt đang khóc. Mọi người thường sử dụng TT để thể hiện tâm trạng không vui của mình một cách nhanh hơn. Bên cạnh đó TT cũng là tên một bài hát nổi tiếng của nhóm nhạc nữ đến từ Hàn Quốc – Twice.

Với vũ đạo và tên bài hát dùng biểu tượng TT làm điểm nhấn khi các cô gái giận hờn, khóc vì người yêu, bài hát đã gây ấn tượng mạnh đến khán giả và mọi người càng thích thú hơn khi sử dụng TT mang ý nghĩa này trong các bình luận.

Trên đây là bài viết giải thích TT là gì và nghĩa của từ TT trên Facebook và trong các bình luận. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn về thuật ngữ này. Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *