Có gì đặc biệt ở tính năng always on display trên iPhone 14?

iPhone 14 là sản phẩm công nghệ hot nhất hiện tại, với sự đón chờ và trông mong của các fan Táo ngay từ khi chưa được tung ra thị trường. Một trong những điểm “gây sốt” nhất của phiên bản iPhone lần này hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm đột phá cho người dùng, chính là tính năng always on display. Cùng dinhnghia khám phá “cú shoot” công nghệ này nhé!

Always On Display (Tính năng màn hình hiển thị) trên iPhone 14 là gì?

Tính năng AOD – Always On Display là cải tiến công nghệ mới nhất của nhà Táo. Một số thông tin hữu ích như đồng hồ, thông báo (tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, ứng dụng) hay lịch,… sẽ được hiển thị liên tục trên màn hình ngay cả khi điện thoại đã tắt.

Tính năng AOD cho phép người dùng có thể thoải mái theo dõi thông tin mọi lúc một cách vô cùng thuận tiện và hạn chế thao tác phụ tối đa. Hơn cả thế, bạn chỉ cần nhấn vào thông báo là đã có thể truy cập nhanh vào ngay ứng dụng đó rồi.

Tính năng Always On Display trên iPhone 14 Pro / Pro Max
Tính năng Always On Display trên iPhone 14 Pro / Pro Max

Các phiên bản iPhone 14 được trang bị tính năng màn hình luôn hiển thị (AOD)

Với ưu điểm được trang bị tấm nền LTPO, bộ đôi iPhone 14 ProPro Max có khả năng điều chỉnh tần số quét “khủng” từ 120 Hz đến 1 Hz. Chính vì thế, tính năng Always on Display cũng nhanh chóng được ưu ái trang bị trên 2 phiên bản iPhone 14 này.

Tần số quét giảm xuống 1 Hz trên iPhone 14 Pro / Pro Max
Tần số quét giảm xuống 1 Hz trên iPhone 14 Pro / Pro Max

Sự khác nhau giữa AOD trên iPhone 14 và trên Android

Đây không phải là lần đầu tiên AOD “chào sân” thị trường công nghệ, tuy nhiên Apple đã nâng cấp tính năng always on display lên một tầng đẳng cấp khác.

  • AOD trên Android: Chỉ hiển thị được thời gian, thông báo và dung lượng pin còn lại.
  • AOD trên iPhone: Hình nền gốc được thiết lập gia tăng độ mờ của các phần tử thông tin hiển thị khi người dùng tắt điện thoại. Trạng thái “Sleep – Ngủ” sẽ bị vô liệu hoá và trở lại độ sáng bình thường khi người dùng mở khoá điện thoại trở lại.
Always On Display trên Android (trái) và iOS
Always On Display trên Android (trái) và iOS

Giá bán điện thoại iPhone 14 được trang bị tính năng AOD tại Thế Giới Di Động

Kể từ 8:00 ngày 08/09/2022, khách hàng có thể liên tục cập nhật những thông báo mới nhất về sản phẩm iPhone 14 Series thông qua cách để lại thông tin cá nhân tại Website chính thức của Thế Giới Di Động.

iPhone 14 chính hãng hiện nay đã được trình bán tại chuỗi hệ thống Thế Giới Di Động với cả 2 hình thức onlineoffline cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Cùng tham khảo bảng giá các phiên bản iPhone 14 có tình năng always on display tại Thế Giới Di Động nhé.

Phiên bản Dung lượng Giá tham khảo
iPhone 14 Pro 128 GB 30.990.000 đồng
256 GB 34.990.000 đồng
512 GB 40.990.000 đồng
1 TB 46.990.000 đồng
Pro max 128 GB 33.990.000 đồng
256 GB 36.990.000 đồng
512 GB 43.990.000 đồng
1 TB

49.990.000 đồng

Giá bán iPhone 14 Pro Max
Giá bán iPhone 14 Pro Max

Địa chỉ mua iPhone 14 chính hãng uy tín

Thế Giới Di Động là chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm công nghệ uy tín hàng đầu, dẫn đầu thị trường về dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành sản phẩm tốt.

Hiện nay bạn có thể mua iPhone 14 chính hãng tại Thế Giới Di Động theo phương thức onlineoffline. Đối với cả hai hình thức mua trên bạn đều nhận được những ưu đãi hấp dẫn cũng như được đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua iphone 14 qua các trang web hay đến trực tiếp các siêu thị Điện máy XANH hoặc cửa hàng Topzone đấy nhé.

Chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động
Chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động

Xem thêm:

Quả thật tính năng always on display đem đến cực trải nghiệm bùng nổ phải không nào! Bạn đã trải nghiệm tính năng mới nhất này chưa, còn tính năng ấn tượng nào của phiên bản iPhone 14 khiến bạn tâm đắc thì hãy chia sẻ ngay với dinhnghia nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *