Nếu bạn hay lướt các trang mạng xã hội hoặc nghe các bài hát thì chắc hẳn cũng đôi lần bạn bắt gặp từ Senorita. Vậy Senorita là gì, là tiếng nước gì và có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng bài viết tìm hiểu nghĩa của từ này nhé!

Senorita là gì?

Senorita được mọi người quan tâm và tìm kiếm nhiều vì đây là tên bài hát nổi tiếng được trình bày bởi 2 ca sĩ Shawn MendesCamila Cabello. Trong tiếng Tây Ban Nha, Señorita là một danh xưng đặt trước tên để chỉ người phụ nữ trẻ, người con gái chưa có chồng tương đương với từ Miss trong tiếng Anh. Từ señorita được phát âm là /ˌsān-yə-ˈrē-tə/ với chứ cái “ñ” được phát âm là na na “ny” trong từ canyon hay âm “nh” trong tiếng Việt.

Senorita là gì?
Senorita là gì?

Bài hát Senorita gây sốt cộng đồng mạng

Señorita – Shawn Mendes, Camila Cabello

Senorita là bài hát được trình bày bởi 2 ca sĩ Shawn MendesCamila Cabello phát hành ngày 21 tháng 6 năm 2019 và đã gây được tiếng vang lớn trên khắp thị trường âm nhạc trên toàn thế giới.

Link nghe: bài hát Señorita của Shawn Mendes và Camila Cabello trên Zing mp3

Video bài hát Señorita – Shawn Mendes, Camila Cabello

Senorita – (G)I-DLE

Senorita là bài hát được trình bày bởi nhóm nhạc nữ Hàn Quốc (G)I-DLE phát hành ngày 26 tháng 2 năm 2019. Với giai điệu bắt tai, bài hát đã góp phần giúp nhóm tạo được sự chú ý trong làng âm nhạc Kpop tại thời điểm đó.

Link nghe: bài hát Senorita của (G)I-DLE trên Zing mp3

Video bài hát Senorita – (G)I-DLE

Trên đây là bài viết giải thích Senorita là gì. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn về thuật ngữ này. Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *