36 kiểu tết tóc đẹp nhất giúp nàng quyến rũ, chàng say đắm

Làm đẹp36 kiểu tết tóc đẹp nhất giúp nàng quyến rũ, chàng say...

Ngày đăng:

Những kiểu tết tóc đẹp luôn khiến các nàng rực rỡ và nổi bật với sự mềm mại đầy nữ tính trước đám đông. Vậy các kiểu tết tóc đẹp nhất hiện nay là gì? Các kiểu tết tóc đẹp tự làm cổ điện hay hiện đại mà bạn có thể thoải mái lựa chọn?… Hãy cùng DINHNGHIA.VN tìm hiểu cụ thể các kiểu tết tóc đẹp nhất hiện nay cùng với những nội dung liên quan trong bài viết dưới đây!

Nội dung bài viết

Những kiểu tết tóc đẹp nhất

Tóc tết thác nước

Bạn lấy 3 lọc tóc ở phía mang tai trái, hoặc phải bắt đầu cách tết bình thường từ trên xuống, nhớ tết sát vào phần chân tóc. Thực hiện được 1 tút tóc tết thì thả lọn tóc cúi xuống lấy thêm lọn khác để tết thành ba.

Lần lượt đều tay thực hiện tết ba, thả một lọc tóc cũ ở trên, lấy lọn tóc mới để hình thành đường vắng qua đầu. Bạn chắc tay và đều để không xấu búi tóc nhé. Tết tóc thác nước cô gái tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào, yêu kiều.

Tóc tết thác nước
Tóc tết thác nước

Tóc tết từ đỉnh đầu

Các kiểu tết tóc đẹp nhất này dành cho các cô nàng có phong cách cá tính nổi bật, yêu thích sự nghịch ngợm kết hợp với trang phục hiện đại. Các sao Việt và sao quốc tế ưa chuộng kiểu tóc này khi giao lưu hay trình diễn. Bạn lấy 3 lọn tóc từ đỉnh đầu bắt đầu tết xuống. Kết hợp vừa tết vừa lấy thêm lọn mới, thả lọn cũ vào.

Tóc tết từ đỉnh đầu
Tóc tết từ đỉnh đầu

Tết tóc đuôi cá rối

Kiểu tóc ngọt ngào này rất phù hợp với cô nàng nữ tính yểu điệu nhưng cũng hết sức sang chảnh đấy. Cô gái này có mái tóc dài ngang lưng dày dặn thì tết kiểu này cực kỳ đẹp.

Bạn dùng lược chải đầu mượt mà rồi thả tóc lơi ra sau đó bắt đầu tết 2 hoặc 3 từ trên đỉnh đầu kéo xuống. Sau đó dùng chun buộc tóc lại cố định cẩn thận. Tóc được tết với gáy thì bạn chia tất cả tóc thành 2 phần bằng nhau ở 2 bên.

Tết tóc đuôi cá rối
Tết tóc đuôi cá rối

Tóc tết kiểu Pháp búi lên đỉnh đầu

Một trong các kiểu tết tóc đẹp nhất là tết kiểu Pháp, tóc tết sẽ búi ngược lên trên đỉnh đầu đúng phong cách người Pháp lạ mắt lại giúp phần gáy phía sau thoáng mát, phù hợp cho mùa hè oi bức. Bạn sẽ làm cách tết ngược, đó là tết từ gáy trở lên.

Bạn chải tóc mượt mà, cúi đầu xuống gỡ rối rồi chia tóc sang 2 phần bằng nhau. Cố định phần tóc ở trên đỉnh đầu bằng dây ổn định. Sau đó tóc đổ ngược thì bắt đầu tết từ gáy về phía đỉnh đầu. Thực hiện tóc tết ba này bạn dần thêm tóc vào múi tết cho dày dặt.

Khi bạn tết tới ranh tới chia tóc được buộc ở trên đầu thì gộp chúng lại thật nhẹ nhàng và cố định thành kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao sang chảnh. Tết tóc phần đuôi ngựa, bạn sẽ tết hết ngọn tóc và buộc chặt lại.

Tóc tết kiểu Pháp búi lên đỉnh đầu
Tóc tết kiểu Pháp búi lên đỉnh đầu

Kiểu tết tóc củ tỏi 3 búi Up-do

Một trong các kiểu tết tóc đẹp nhất này vô cùng lạ mắt chắc chắn khi thực hiện xong bạn trông mình thật tươi trẻ cá tính đấy. Kiểu tóc đơn giản này phù hợp cho mọi hoàn cảnh như đi hẹn hò, đi dự tiệc, đi học, đi dã ngoại.

Bạn chia tóc thành 3 nhánh với các nhánh thì bạn tạo kiểu đơn giản rồi dùng thun buộc lại thật gọn gàng. Cuộn phần bím tóc thành vòng tròn hướng lên trên hình củ tỏi rồi kẹp tóc cố định phần đã búi. Thực hiện tết với 2 bím còn lại với các bước này.

Kiểu tết tóc củ tỏi 3 búi Up-do
Kiểu tết tóc củ tỏi 3 búi Up-do

Kiểu tóc tết đuôi ngựa bản to

Bạn gom tóc gọn lại buộc cao kiểu tóc đuôi ngựa rồi chia thành 3 nhánh tóc mỏng nhỏ thật đều nhau. Nhanh giữa thì lấy chiều dài tầm 10cm, buộc lại phần nhánh tóc, trục của kiểu tóc đuôi ngựa là phần này. 2 nhánh tóc 2 bên thì đặt trúc lên trục tóc khoảng 8 – 10 cm.

Lặp lại công đoạn này cho tới khi hết tóc thì hoàn thiện. Xong xuôi thì bạn nhẹ nhàng nới lỏng các mối tết cho to bản ra một chút. Một trong các kiểu tết tóc đẹp nhất này được khá nhiều bạn nữ thực hiện vì đơn giản mà lại cá tính, tôn lên được vẻ đẹp của con gái.

Kiểu tóc tết đuôi ngựa bản to
Kiểu tóc tết đuôi ngựa bản to

Kiểu tết tóc kết hợp dải băng

Đầu tiên chải tóc mượt mà sang một bên rồi cắt 2 dải băng màu sắc yêu thích tự chọn, mỗi bên sẽ dài có độ dài gấp đôi tóc. Chia tóc thành 2 phần theo chiều dọc rồi xuôi theo một bên đã chải chuốt. Cột tóc bên trái đuôi ngựa thấp bằng dải thứ 1.

Sau đó lấy 2 đầu thừa của dải băng cộng với phần tóc vừa cột sau đó cuốn lại thành dải tóc tết đơn giản. Dùng dây chun buộc cố định lại. Buộc chặp 2 bím tóc nhỏ này lại, lấy 1 dải băng màu cuốn xoắn ốc xung quanh 2 bím tóc theo chiều trên.

Kiểu tết tóc kết hợp dải băng
Kiểu tết tóc kết hợp dải băng

Các kiểu tết tóc đẹp tự làm

Tết tóc hai bên đơn giản

Một trong các kiểu tết tóc đẹp nhất tết 2 bên điệu đà mà vô cùng dễ làm cho các bạn gái, vừa gọn gàng lại có chút đáng yêu tinh nghịch. Đặc biệt kiểu tóc này hack tuổi đáng kể, nhìn rất lí lách và trẻ trung. Bạn có thể dễ dàng tự thực hiện 1 mình tại nhà mà không cần ai hỗ trợ cả.

Cách thực hiện: Bạn chia tóc mái của mình thành 2 phần bằng nhau. Mỗi phần tóc thì bạn tết lần lượt từ trên xuống dưới thành các múi truyền thống, rồi cố định lại phần đuôi của tóc. 2 bím tóc đáng yêu cột chặt lại bạn bỗng trở nên ngọt ngào phải không nào?

Tết tóc hai bên đơn giản
Tết tóc hai bên đơn giản

Tóc tết lệch một bên

Một trong các kiểu tết tóc đẹp nhất này cực dễ làm, bạn chỉ cần chải tóc mượt mà rồi lấy 3 lọn bên trái tết sát về chân tóc rồi vừa tết vừa căn chỉnh lệch sang 1 bên. Bạn có thể biến tấu tết thành 3 hoặc 5 tùy thích sao cho vừa mắt.

Lấy các lọn tóc đều để búi nhìn đẹp và mềm mại hơn. Kiểu tóc này thích hợp cho cả đi học, đi làm hay hẹn hò vui chơi. Kiểu tóc này được rất nhiều hotgirl ưa chuộng, nàng Đông Nhi của chúng ta cũng thường tết tóc lệch một bên đó!

Tóc tết lệch một bên
Tóc tết lệch một bên

Tết tóc xương cá

Kiểu tóc xương cá là lựa chọn cho các bạn nữ có mái tóc dài ngang vai nhấn nhá cho điệu đà. Kiểu tết này có nhiều thay đổi biến tấu tùy theo người thực hiện như tết tóc thẳng, tết zic zac, tết xiên, tết lệch sang bên. Kiểu cách này mang lại phong cách khá lạ mà vẫn dịu dàng, nữ tính.

Tết tóc xương cá
Tết tóc xương cá

Tết tóc với băng cài

Tết tóc với băng cài phù hợp với bạn gái yêu thích sự ngọt ngào, thích hợp với các buổi tiệc, sự kiện quan trọng, hẹn hò hay lễ hội nào đó. Bạn làm tóc chọn trang phục phù hợp nữa thì cực kỳ nổi bật.

Tết tóc với băng cài
Tết tóc với băng cài

Kiểu bện tóc thắt nút 2 bên kiểu Pháp

Kiểu tóc này được các quý cô thời hiện đại yêu thích vì sự năng động, trẻ trung. Thực hiện cũng dễ như kiểu bệnh tóc thắt nút người Pháp. Cụ thể: Bạn xịt gel hay gom tạo nếp tóc trước, chia tóc thành 2 bên đều nhau. Lấy 1 nhánh tóc ở phần mái bên phải để chia thành 2 lọn nhỏ.

Bạn dùng 2 lọn tóc này cột lại với nhau để thắt nút cho tới khi hết tóc rồi dùng dây thun buộc cố định lại. Thực hiện như với phần bên tóc mái còn lại là xong bạn có ngay mái tóc xinh tươi rồi.

Kiểu bện tóc thắt nút 2 bên kiểu Pháp
Kiểu bện tóc thắt nút 2 bên kiểu Pháp

Những kiểu tết tóc ngắn đẹp

Tóc ngắn tết phần tóc mai

Bạn chỉ cần lấy ít tóc ở phần đỉnh đầu để tết thành các sợi sam nhỏ cho tới khi hết phần tóc đó rồi dùng dây chun buộc cố định lại. Kiểu tóc này hợp với bạn có mái tóc ngắn, kết hợp trang phục khỏe khoắn hay bánh bèo đều hợp.

Tóc ngắn tết phần tóc mai
Tóc ngắn tết phần tóc mai

Tóc ngắn tết hai bên

Kiểu tóc này rất phổ biến ở thập niên 90 cho tới bây giờ vẫn được các bạn trẻ yêu thích. Kiểu tóc tết sang 2 bên ngọt ngào với phần mái làm xoăn nhẹ trông vô cùng dễ thương.

Bạn có thể biến tấu tóc ngắn tết 2 bên dễ dàng với 2 bên ở dưới và từ đỉnh đầu xuống đuôi tóc. Mái thưa, mái bằng thì bạn dùng máy uốn nhẹ cho bồng bềnh. Kiểu tóc này hợp hơn nếu cô nàng có mái tóc nhuộm màu sáng.

Tóc ngắn tết hai bên
Tóc ngắn tết hai bên

Tóc ngắn tết mái

Một trong các kiểu là tóc ngắn tết phần mái làm nhanh chóng chỉ mất tầm hơn chục phút. Kiểu tóc này mang lại sự trẻ trung, dễ thương cho bạn gái phù hợp với cả kiểu trang phục điệu đà hay cá tính. Tết phần mái bạn nên để phồng phần nhất định cho tự nhiên nhất không lộ phần trán cho khuôn mặt bị to, kém nữ tính.

Bạn có thể thực hiện phần mái chéo, mái lệch với kiểu tóc này thực hiện từ tóc tết trên đầu xuống phân tai. Dùng dây chun buộc cố định lại hoặc dùng kẹp tăm nhỏ. Bạn nữ nào sở hữu mái tóc xoăn thì tết mái này rất xinh.

Tóc ngắn tết mái
Tóc ngắn tết mái

Tóc tết xoắn hiện đại

Kiểu tóc xoắn hiện đang được các bạn gái cực kỳ yêu thích và lựa chọn dành cho những dịp quan trọng, tôn lên vẻ đẹp nữ tính mà sang chảnh. Cách thức làm cũng đơn giản: Có thể được làm mới dùng tay kết hợp máy xoăn càng tốt, có thêm cài, nơ, kẹp, dây chun.

Bạn chia tóc sang 2 bên bằng nhau, mỗi bên sẽ chia các lọn tóc nhỏ rồi xoắn lại cố định ở các vị trí giao nhau. Phía trước sẽ trông gọn gàng, phía sau thì thật sự rất nữ tính. Bạn thực hiện kiểu tết tóc này khá nhanh vì đơn giản chỉ khoảng 10 phút.

Tóc tết xoắn hiện đại
Tóc tết xoắn hiện đại

Các kiểu tết tóc đẹp Hàn Quốc

Kiểu vòng nguyệt quế

Cách thực hiện: Bạn uốn cho tóc xoăn nhẹ chút cho bồng bềnh. Bạn dùng lọn tóc bên phải xoắn tròn lại, dùng kẹp nhỏ cố định chắc ở phía sau đầu. Lấy một lọn tóc ở phía bên trái xoắn tròn rồi luồn xuống bên dưới ở dưới lọn tóc ở bên phải.

Giờ xong thì bạn chỉnh lại cho 2 bên lọn tóc cân đối với nhau. Bạn chỉ cần cài thêm phụ kiện kiểu bông hoa, lá, kẹp tóc xinh xắn là đẹp tuyệt mà lại nổi bật nữa.

Kiểu vòng nguyệt quế
Kiểu vòng nguyệt quế

Kiểu tóc tết búi thấp

Kiểu tóc búi thấp này phù hợp với bạn nữ có mái tóc ngang vai hoặc dài hơn chút, tạo phong cách sang trọng. Cách thực hiện: Bạn chia tóc thành 6 phần đều, tết tóc lại rồi buộc dây chun chắc. Sau đó dùng tay kéo nhè nhẹ các bím tóc để tạo độ phồng.

Bạn vắt 2 bím tóc ở phía ngoài vào bên trong, dùng ghim lại và lấy phần đuôi tóc đi vào trong nhé. Bạn thực hiện các phần tóc còn lại như trước, điều chỉnh lại mái tóc phồng rối vừa phải. Tùy vào các loại phụ kiện mà bạn tùy biến đổi tóc thành quyến rũ hay ngọt ngào, lộng lẫy.

Kiểu tóc tết búi thấp
Kiểu tóc tết búi thấp

Tết tóc Hàn Quốc búi sau đầu

Kiểu tết tóc Hàn Quốc này khá thịnh hành gần đây, phù hợp cho bạn gái có mái tóc dài mềm, búi về sau càng trông ấn tượng và quý phái. Đây là kiểu tóc nữ tính dịu dàng và là một trong các kiểu tết tóc đẹp nhất. Bạn có thể lựa chọn thêm vài phụ kiện cài như hoa, găm để nhấn nhá thêm.

Cách thực hiện đơn giản: Bạn chừa ra 2 phần tóc ở phía 2 bên để thắt bím tóc và cột cố định lại phần còn lại. Phần cố định thì bạn chia 2 phần, xoắn lại với nhau tới đuôi tóc rồi buộc chặt lại thành cuộn tròn.

Cố định thêm kẹp tăm cho phần tóc không bị rối. Phần tóc ở phía 2 bên thì bạn cũng thực hiện giống vậy. Tết đến đuôi tóc thì dùng dây chun buộc lại. Ban lấy 2 bím tóc đó quấn chung quanh búi tóc là xong.

Tết tóc Hàn Quốc búi sau đầu
Tết tóc Hàn Quốc búi sau đầu

Tóc tết đuôi sam rối với vài sợi buông lơi

Kiểu tết tóc đuôi sam khá dễ như kiểu tết 3 hay 5 mà bạn vẫn thực hiện tại nhà. Bạn chia các lọn tóc tết từ phần trên xuống dưới đều tay. Sau đó thì gỡ nhẹ cho sam to hơn, để chừa lại vài sợi tóc ở phía trước buông lơi nhẹ nhàng xuống dưới.

Tóc tết đuôi sam rối với vài sợi buông lơi
Tóc tết đuôi sam rối với vài sợi buông lơi

Các kiểu tết tóc đẹp đơn giản

Tết tóc đuôi sam chi tiết

Cách thức thực hiện đơn giản: Bạn chải tóc mượt mà rồi chia đều các lọn ra về độ dày. Bạn tết từ trên đầu xuống đều tay xuống dưới sao cho đường tết hiện rõ rệt. Xong xuôi phần đuôi thấy ưng ý rồi thì bạn dùng dây chun buộc cố định lại.

Tết tóc đuôi sam chi tiết
Tết tóc đuôi sam chi tiết

Tóc tết buộc nửa đầu

Kiểu tóc buộc nửa đầu phù hợp với cô nàng điệu đà với mái tóc ngắn hay ngang vai. Bạn tết tóc từ trên xuống chia các lọn đều nhau ở 2 bên rồi xong thì gộp lại cố định với kẹp hoặc dây chung ở phía sau đầu.

Tóc tết buộc nửa đầu
Tóc tết buộc nửa đầu

Tết tóc thành từng lọn

Bạn đã thử kiểu tóc tết lọn nhỏ bao giờ chưa, mang lại vẻ đẹp cá tính cho bạn nữ đấy. Bạn tết tóc với các lọn nhỏ lần lượt đến lọn này tới lọn khác rồi thả xuống. Thích hợp cho những dịp đi chơi cùng bạn bè.

Tết tóc thành từng lọn
Tết tóc thành từng lọn

Kiểu tết tóc đẹp từ đỉnh đầu

Tết tóc từ đỉnh đầu hay được các bạn nữ áp dụng phổ biến vì đơn giản, nó nằm trong các kiểu tết tóc đẹp nhất được ưa chuộng gần đây. Bạn lấy các lọn tóc từ trên cao rồi tết lần lượt xuống dưới cố định lại với dây chun. Nhìn tóc tết xong thoáng mát, gọn gàng lại xinh xắn.

Kiểu tết tóc đẹp từ đỉnh đầu
Kiểu tết tóc đẹp từ đỉnh đầu

Cách tết tóc đuôi cá lệch chéo một bên

Kiểu tóc tết đuôi cá được nhiều bạn nữ lựa chọn vì tôn lên sự ngọt ngào, duyên dáng. Thực hiện kiểu tóc này đơn giản chỉ việc chải mượt mà rồi vén tóc sang 1 bên, lấy 3 lọn tóc từ đuôi, gáy tết như thường, ghim lại bằng dây chun. Sau đó dùng tay kéo nhẹ sam tóc ra cho phồng tự nhiên.

Cách tết tóc đuôi cá lệch chéo một bên
Cách tết tóc đuôi cá lệch chéo một bên

Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc dài

Cách tết tóc xương cá zích zắc

Kiểu tóc này được cải biên từ kiểu tóc xương cá từ nước Pháp, dành cho bạn thành thạo tạo kiểu tóc. Nhấn nhá của kiểu tóc này là vị trí tết và hiển thị đường đi tóc rõ rệt. Trong các kiểu tết tóc đẹp nhất thì tết tóc xương cá zích zắc cũng là kiểu được nhiều nàng yêu thích.

Cách thực hiện: Bạn lấy tóc từ mép trán bên phải khoảng 3 lọn rồi tết thành đường chéo song song với đường thẳng từ trên đỉnh đầu xuống mép tai. Tạo hình ziczac khi tết tới cách tai tầm 67cm bắt chéo tóc tết hướng ra phần gót của tóc.

Cách tết tóc xương cá zích zắc
Cách tết tóc xương cá zích zắc

Cách tết tóc xương cá hình trái tim

Phải khá kì công mới thực hiện thành công kiểu tóc này. Tết vòm tóc từ 2 bên thành đường vòng cung từ đỉnh đầu xuống rồi vòng sang bên mép tai ra phần đuôi tóc, sau đó chặp với lọn tóc thành hình trái tim.

Cách tết tóc xương cá hình trái tim
Cách tết tóc xương cá hình trái tim

Những kiểu tết tóc mái đẹp

Kiểu tết mái ngắn Hàn Quốc

Các cô gái Hàn Quốc rất chuộng kiểu tết mái nhẹ nhàng mà lại dễ thương, kết hợp với váy nào cũng đều nổi bật sự nữ tính. Phù hợp với cô nàng sở hữu mái xoăn, chỉ cần tết tóc như thường ở 1 hoặc 2 bên tùy ý, cố định lại bằng dây chun thả xuống là xong.

Kiểu tết mái ngắn Hàn Quốc
Kiểu tết mái ngắn Hàn Quốc

Tết tóc mái ngắn tiểu thư

Các kiểu tết tóc đẹp nhất là tạo tóc mái, tết cũng tạo được nhiều kiểu đẹp và tiểu thư cho cô nàng bánh bèo. Học hỏi cách làm tóc này bạn sẽ không còn lo lắng nhàm chán mãi một kiểu đâu. Bạn cần chuẩn bị một số phụ kiện như máy làm xoăn, kẹp, dây thun, ghim tăm, bông hoa hay chiếc nơ.

Bạn lấy phần tóc mái dài bắt đầu tết 3 lần lượt từ trên xuống dưới thật đều. Bím tóc sẽ viền bo lấy phần trán để không bị trơ, xong thì cố định lại vòng tạo vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu.

Tết tóc mái ngắn tiểu thư
Tết tóc mái ngắn tiểu thư

Tóc tết mái lệch thanh tú

Một trong các kiểu tết tóc đẹp nhất là mái lệch tết tóc sang một bên tạo nên phá cách cho cô nàng yêu thích sự yểu điệu. Bạn tết tóc cũng như cách truyền thống với 3 sợi rồi thắt lệch sang một bên cho mặt sáng sủa.

Tóc tết mái lệch thanh tú
Tóc tết mái lệch thanh tú

Cách thắt tóc mái hình thác nước

Tóc tết mái hình thác nước cũng yêu cầu kỹ thuật chắc tay và sự cẩn thận. Tóc sẽ tết thành dài ngang đầu bắt đầu từ phần mái. Ở giữa các mắt xích có 1 lọn tóc buông lơi xuống tạo sự bồng bềnh như thác nước đổ. Kiểu tết này phù hợp với màu tóc nhuộm sáng hơn màu đen.

Cách thắt tóc mái hình thác nước
Cách thắt tóc mái hình thác nước

Kiểu tết tóc mái ngắn hình vương miện

Bạn gái sẽ yêu thích kiểu tết tóc mái này đấy, tết bình thường rồi cột vòng qua đầu thành hình vương miện. Cài thêm bông hoa sau khi chặp các sam phía sau. Kết hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, váy dài thướt tha thì cực kỳ xinh đẹp, kiều diễm.

Kiểu tết tóc mái ngắn hình vương miện
Kiểu tết tóc mái ngắn hình vương miện

Tết tóc mái kết hợp với xoăn sóng nữ tính

Với các kiểu tết tóc đẹp nhất, bạn cũng đừng quên tết tóc mái kết hợp làm xoăn nữ tính nhé. Kiểu tóc mái không kém phần lung linh này rất được bạn các bạn nữ yêu thích, giúp phần mái biến tấu năng động hơn. Bạn có thể thực hiện tại nhà.

Cách thực hiện đơn giản: Bạn chải tóc mượt mà rồi hất gọn sang 1 bên, lấy phần tóc từ mái sang mang tai, còn lại thì lấy ghim cố định lại sau gáy. Bạn bắt đầu tết tóc từ phía 2 bên lần lượt xuống dưới. Phần tóc tết ôm về da đầu, sau đó lùi dần về sau gáy, tết đến mang tai thì buộc chun lại.

Tết tóc mái kết hợp với xoăn sóng nữ tính
Tết tóc mái kết hợp với xoăn sóng nữ tính

Các kiểu tết tóc cô dâu đẹp và nổi bật

Kiểu tóc tết nửa đầu vòng cung

Khi nhắc đến các kiểu tết tóc đẹp nhất, chắc hẳn bạn không thể quên kiểu tóc tết vòng cung này. Bạn thực hiện tết tóc ở nửa phần phía trên xong xuôi với kiểu tết 3 rồi sau đó vòng các bím ra phía sau chặp lại cố định bằng chun hoặc ghim tăm.

Kiểu tóc tết nửa đầu vòng cung
Kiểu tóc tết nửa đầu vòng cung

Cách tết tóc dài kiểu nàng tiên cá

Bạn chia tóc thành 2 phần, bên mỏng và bên dày rồi chải mượt gom qua vai 1 bên. Mỗi phần tóc chia thành 2 nhánh, đan kết vào nhau đơn giản rồi buộc lại. Sau đó chặp 2 bím tóc, trang trí thêm kẹp nơ xinh xắn là xong.

Cách tết tóc dài kiểu nàng tiên cá
Cách tết tóc dài kiểu nàng tiên cá

Kiểu tết tóc Boho thành dải nửa sau đầu

Chuẩn bị dụng cụ có chai muối biển xịt giữ nếp tóc, dây chun, kẹp ghim. Cách thực hiện: Bạn xịt muối đều lên tóc tạo lượn sóng. Chia tóc sang đều 2 bên đầu, phần bên trái chọn lọc dày 4cm bệnh nhánh kiểu đơn giản rồi cột dây lại, bên phải cũng tết như vậy.

Bạn đặt bím tóc trái vòng ra sau đầu hướng qua phải, dùng kẹp lại sau bên tai phải. Bím tóc bên phải cũng thực hiện vậy đặt ở sau tai trái. Bạn có thể nhấn nhá thêm hoa văn, băng đô, nơ cho thêm phần sinh động.

Kiểu tết tóc Boho thành dải nửa sau đầu
Kiểu tết tóc Boho thành dải nửa sau đầu

Xem thêm:

Bạn là một “tín đồ” của tóc tết thì đừng quên “dắt túi” các kiểu tết tóc đẹp nhất trên đây được DINHNGHIA.VN giới thiệu nhé! Đừng quên làm phong phú và đa dạng bộ sưu tập tóc tết của bạn với các kiểu tết tóc đẹp nhất hiện nay nhé!

Xem nhiều

Bài tin liên quan

Cách đổi phút ra giây chi tiết, đơn giản,dễ hiểu

Trong một số trường hợp để có thể xử...

Phanh xích lô là gì? Nguồn gốc, ý nghĩa và cách sử dụng

"Phanh xích lô" là một cụm từ hot trend...

Mai đẹt ti ni là gì? Destiny là gì mà ai cũng muốn có?

"Mai đẹt ti ni" là cụm từ khá phổ...

1 µC bằng bao nhiêu C, statC, mAh, Fara? Cách đổi đơn vị µC chuẩn

Khi đã biết đến định luật Coulomb hay các...