Internet banking BIDV là gì? Tại sao dịch vụ này lại được yêu thích?

Ngày đăng:

Đã không còn nhiều những câu hỏi như Internet Banking BIDV là gì trong những năm gần đây. Bởi dịch vụ này ngày càng phát triển mạnh mẽ và được khách hàng biết đến một cách rộng rãi. Vậy để hiểu chi tiết hơn về dịch vụ Internet Banking BIDV là gì, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của DINHNGHIA.COM.VN nhé!

Internet Banking BIDV là gì?

Internet Banking BIDV là gì? Internet Banking BIDV là dịch vụ ngân hàng trực tuyến online sử dụng các thiết bị như điện thoại thông minh hay máy tính được kết nối Internet để có thể truy cập trực tiếp vào tài khoản thực hiện giao dịch chuyển tiền. Hiện nay, Internet Banking BIDV đang được xem là một trong những dịch vụ hot nhất của ngân hàng này.

Internet Banking BIDV là gì?
Internet Banking BIDV là gì?

Với những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ trực tuyến online này của BIDV thì Internet Banking BIDV là gì không còn là câu hỏi khó đối với họ nữa. Thông qua dịch vụ BIDV Online này, bạn có thể thực hiện các truy vấn tài khoản BIDV hoặc chuyển tiền tới nhiều tài khoản khác mà không cần tới trực tiếp ngân hàng hoặc quầy giao dịch hoặc cây ATM.

Hơn thế nữa, điều đặc biệt khiến khách hàng yêu thích dịch vụ này của ngân hàng BIDV đó chính là không cần sử dụng thẻ ATM, các bạn vẫn có thể thực hiện tất cả các giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Các tiện ích tuyệt vời của Internet banking BIDV

Khi tìm hiểu Internet Banking BIDV là gì, chắc chắn bạn sẽ không quên đặt ra câu hỏi về những tính năng, tiện ích của dịch vụ này hiện nay. Vậy cụ thể những tiện ích tuyệt vời đó được thể hiện cụ thể như sau:

Kiểm tra số dư tài khoản: Đây là tiện ích đầu tiên mà dịch vụ Internet Banking BIDV mang lại. Các bạn có thể liệt kê những giao dịch đã thực hiện trước đó, kiểm tra số tài khoản và số tiền hiện tại đang có trong tài khoản ATM của mình. Ngoài ra, dịch vụ BIDV Online này còn giúp khách hàng có thể kiểm tra tài khoản tiết kiệm và tài khoản tiền vay một cách nhanh chóng.

Chuyển, gửi tiền: Khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền từ tài khoản chính của mình tới một tài khoản khác trong cùng ngân hàng BIDV. Ngoài ra, việc chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 cũng được dịch vụ này đáp ứng một cách chu đáo.

Thanh toán hóa đơn: Việc thu tiền học phí ở một số trường đại học hay nộp tiền vi phạm luật an toàn giao thông, chi trả tiền điện nước, mua vé máy bay,….hiện nay đã được thanh toán một cách nhanh chóng chỉ thông qua vài bước đơn giản trên Internet Banking BIDV.

Các tiện ích tuyệt vời của Internet banking BIDV
Các tiện ích tuyệt vời của Internet banking BIDV

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ internet banking BIDV

Sau khi đã tìm hiểu rõ về khái niệm Internet Banking BIDV là gì, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng khai thác được những ưu điểm nổi bật của dịch vụ này hiện nay. Trong số đó, ưu điểm đầu tiên của dịch vụ BIDV Online này đó chính là mọi giao dịch đều có thể diễn ra bằng cách trực tuyến ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần các bạn có thiết bị kết nối với mạng Internet.

Không những thế, tất cả các tiện ích đều được sử dụng một cách an toàn và nhanh chóng. Chỉ chưa đầy 1 phút, các giao dịch của bạn đã được thực hiện thành công.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ internet banking BIDV
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ internet banking BIDV

Với câu hỏi Internet Banking BIDV là gì và nó có ưu điểm gì nổi bật, chắc chắn các bạn không thể không nhắc đến khả năng tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch của dịch vụ trực tuyến này. Không những thế, các bạn còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi tuyệt vời từ các website thương mại điện tử chính thức của ngân hàng để thực hiện thanh toán.

Khi đăng ký Internet Banking BIDV, các bạn có thể sử dụng các tiện ích ở mọi thời gian nghĩa là 24/24h hàng ngày và tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật hay những ngày nghỉ lễ, Tết. Vì vậy, đây được xem là ưu điểm vượt trội của dịch vụ BIDV Online hàng đầu hiện nay.

Hơn thế nữa, cách đăng ký sử dụng Internet Banking BIDV cũng rất dễ dàng và nhanh chóng bở nó sử dụng trên tất cả các dòng máy hỗ trợ Java cũng như các hệ điều hành thông dụng hiện nay như IOS, Symbian, Window Mobile,…

Cách đăng ký trải nghiệm dịch vụ Internet Banking BIDV

Sau khi tìm hiểu Internet Banking BIDV là gì, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn với dịch vụ trực tuyến tuyệt vời này hiện nay. Vậy cách đăng ký và trải nghiệm dịch vụ này như thế nào, các bạn có thể tham khảo chi tiết ngay sau đây:

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking BIDV, mọi khách hàng đều cần có Căn cước công dân (hoặc CMND) hoặc hộ chiếu đến trực tiếp quầy giao dịch tại ngân hàng BIDV trên toàn quốc để được nhân viên hướng dẫn các bước làm thủ tục đăng ký trực tiếp.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đăng ký bằng cách khác đó chính là tải mẫu đăng ký Internet Banking BIDV trên website chính thức của ngân hàng BIDV. Sau đó, khách hàng sẽ điền đầy đủ tất cả các thông tin cá nhân mà ngân hàng yêu cầu vào mẫu này trước khi mang tới quầy giao dịch tại ngân hàng. Gần như ở bước này, các khách hàng đã hoàn toàn hiểu được Internet Banking BIDV là gì.

Cách đăng ký trải nghiệm dịch vụ Internet Banking BIDV
Cách đăng ký trải nghiệm dịch vụ Internet Banking BIDV

Tiếp theo, sau khi đã đăng ký dịch vụ Internet Banking BIDV thành công tại quầy giao dịch, để được sử dịch các tiện ích, khách hàng sẽ phải tiến hành đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu mà ngân hàng đã cung cấp tại địa chỉ website: https://www.bidv.com.vn.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính bảo mật cá nhân, hệ thống ATM sẽ yêu cầu khách hàng thay đổi mật khẩu trong lần đầu tiên đăng nhập. Vì vậy, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn chi tiết này là có thể sử dụng dịch vụ.

Xem thêm:

Tìm hiểu Internet Banking BIDV là gì trong bài viết trên đây của DINHNGHIA.VN chắc hẳn đã mang đến các bạn những thông tin thú vị. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về internet banking bidv là gì, mời bạn để lại câu hỏi ở nhận xét phía dưới nhé.

Xem nhiều

Bài tin liên quan

Đường nho là gì? Đường nho mua ở đâu? Có bao nhiêu loại?

Đường nho là chất tạo ngọt có nguồn gốc...

Bột phô mai là gì? Dinh dưỡng và cách làm bột phô mai đơn giản

Bột phô mai là gia vị thường xuất hiện...