Home Credit là gì? Tìm hiểu về tổ chức tài chính Home Credit

Kiến thức chungHome Credit là gì? Tìm hiểu về tổ chức tài chính Home...

Ngày đăng:

Home Credit là gì? Trả góp qua Home Credit là gì? Home Credit là tổ chức nào? Có nên vay tiêu dùng Home Credit?… Đây là những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là khi đang có nhu cầu mua trả góp. Trong bài viết sau, hãy cùng DINHNGHIA.COM.VN tìm hiểu về tổ chức Home Credit cũng như các sản phẩm mà tổ chức này cung cấp tới người dùng.

Home Credit là gì?

Được biết đến là một tập đoàn tài chính của Cộng hòa Séc, Home Credit được thành lập vào năm 1997, hiện đã có mặt trên 11 quốc gia với hơn 70 triệu lượng khách hàng đang sử dụng các dịch vụ.

Tại thị trường Việt Nam, Home Credit đi vào hoạt động vào năm 2009. Hiện nay, Home Credit đã có mạng lưới phủ khắp toàn quốc với hơn 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ. Như vậy, bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc Home Credit là gì?

Home credit là gì?
Home credit là gì?

Trả góp Home Credit là gì?

Đây là hình thức mua hàng trả gópkhông phải thế chấp từ công ty tài chính Home Credit với khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng lại muốn chi tiêu trước. Chỉ với những khoản vay 10-50 triệu, khách hàng có thể đơn giản hóa dự định của mình một cách nhanh chóng.

Những dịch vụ tài chính từ Home Credit

Từ khái niệm về Home Credit là gì, điều quan trọng hơn cả là bạn cần nắm được những dịch vụ tài chính mà tổ chức này cung cấp. Với bề dày thành lập, tổ chức này cũng đúng như tên gọi đã mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm như sau:

Vay tiêu dùng – Tín dụng tiêu dùng

Với gói vay tiêu dùng từ Home Credit, bạn có thể mua sắm những sản phẩm yêu thích như thiết bị điện tử, điện máy, tủ lạnh, máy giặt… với sự bảo trợ từ Home Credit. Đây là sản phẩm truyền thống có tên tuổi của tổ chức này.

Home Credit còn sở hữu dòng thẻ tín dụng giúp khách hàng có thể sở hữu dòng thẻ ngân hàng siêu tiện lợi với rất nhiều ưu đãi khi sử dụng, đặc biệt cho hồ sơ tín dụng.

Bảo hiểm Home Credit

Sản phẩm này ra sau, tuy vậy bảo hiểm Home Credit đã cung cấp cho người dùng nhiều gói bảo hiểm, đặc biệt các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Các sản phẩm này giúp giảm thiểu tối đã những rủi ro xảy ra đối với người sử dụng.

Bảo hiểm Home Credit
Bảo hiểm Home Credit

Lợi ích của việc mua trả góp Home Credit là gì?

Bạn đang tham khảo dịch vụ mua trả góp từ Home Credit, nhưng chưa biết lợi ích và đặc điểm của dịch vụ này như nào? Từ khái niệm Home Credit là gì, dưới đây là một số ích lợi điển hình mà việc mua trả góp Home Credit mang lại như sau:

  • Người tiêu dùng không phải trả trước: Thay vì phải tiết kiệm để mua sản phẩm, khi khách hàng sử dụng dịch vụ trả góp 0% sẽ không phải trả trước bất cứ khoản tiền nào để mua được sản phẩm mình thích.
  • Người tiêu dùng có thể sở hữu sản phẩm ngay lập tức: Ngay cả với những người không có tài chính thì với chương trình trả góp 0% giúp họ vừa có thể mua hàng lại có thể tiết kiệm trong thời gian ngắn để đầu tư cho những hoạt động khác.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Mua trả góp từ Home Credit với thủ tục nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản, hồ sơ được duyệt sau 1-2h là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm mình yêu thích.
Lợi ích của việc mua trả góp Home Credit
Lợi ích của việc mua trả góp Home Credit

Có nên vay tiêu dùng Home Credit?

Từ khái niệm Home Credit là gì thì nhiều bạn cũng đang rất băn khoăn có nên vay tiêu dùng Home Credit không?.

Việc vay tiêu dùng Home Credit còn phụ thuộc vào hoàn cảnh, tài chính, khả năng thanh toán của mỗi người. Mức lãi suất mà Home Credit đưa ra là không hề nhỏ.

Vì vậy, nếu không thực sự quá cần thiết để vay thì bạn không nên sử dụng dịch vụ này, bởi lãi suất tương đối cao đi cùng với những phiền phức sau khi vay.

Xem thêm:

  • Vay tiêu dùng là gì? Điều kiện vay và các hình thức vay phổ biến
  • Thẻ Napas là gì? Đặc điểm và lợi ích khi dùng Napas để giao dịch
  • Thẻ VISA là gì? Các loại thẻ VISA thông dụng và những tiện ích khi sử dụng thẻ VISA

Trên đây là những thông tin hữu ích về Home Credit là gì, lợi ích của dịch vụ mua trả góp Home Credit… Hy vọng kiến thức trên đã cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm thực tế phục vụ cho việc tìm hiểu của bản thân. Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề Home Credit là gì, mời bạn để lại nhận xét để cùng dinhnghia.com.vn tìm hiểu thêm nhé.

Xem nhiều

Bài tin liên quan

1 Wh bằng bao nhiêu J, kJ, cal, eV, BTU? Cách đổi đơn vị Wh

Khi sử dụng các thiết bị điện, bạn sẽ...

Mét vuông đổi ra mét bằng bao nhiêu? Có đổi được không?

Đơn vị mét vuông chắc hẳn đã quen thuộc...

1cm³ bằng bao nhiêu m³, mm³, lit, gal? Cách quy đổi chi tiết

Khi nói về xe ta hay nói về xe...

Cậu Be là ai? Gia thế và những điều cậu Be thích làm

Nếu các bạn là một người thường xuyên lướt...