Chu pa pi mô nha nhố nghĩa là gì?

Thời gian qua, cộng đồng mạng trên Tiktok và Facebook thường xuyên sử dụng cụm từ “Chu pa pi mô nha nhố” nhưng bạn không hiểu câu đó nghĩa là gì? Tại sao lại được giới trẻ ưa chuộng sử dụng như vậy? Bài viết này mình sẽ giúp bạn hiểu “Chu pa pi mô nha nhố” có nghĩa là gì nhé.

Nguồn gốc ý nghĩa của từ “chu pa pi mô nha nhố”

Chu pa pi mô nha nhố là cụm từ khá phổ biến trên công đồng Tiktok và Facebook…, cụm từ này có nguồn gốc chính là câu nói “Chu papi muñeño” của Tây Ban Nha, có nghĩa là sự nhầm lẫn.

Đây là cụm từ được các bạn trẻ phương Tây, châu Mỹ ưa chuộng sử dụng. Khi cụm từ nay đến Việt Nam, các bạn trẻ đã biến tấu nó thành một xu hướng mới. Trong đó, từ “muñeño” được viết thành “munanyo” và cụm từ “Chu papi muñeño” sẽ được đọc lái thành “Chu pa pi mô nha nhố”.

Nguồn gốc ý nghĩa
Nguồn gốc ý nghĩa

Chu pa pi mô nha nhố được sử dụng khi nào?

Chu pa pi mô nha nhố được sử dụng khi bạn muốn “đánh trống lảng” một vấn đề gì đó mà đối phương đang đề cập đến.

Khi một người nào đó tạo một trò đùa và bị mọi người phát hiện, họ sẽ nói “Chu pa pi mô nha nhố” để đánh lạc hướng mọi người đi kèm với khuôn mặt vô tội của mình. Khiến mọi người tin bạn vô tội, bạn không biết chuyện gì đang xảy ra.

Trường hợp sử dụng
Trường hợp sử dụng

Hy vọng qua bài viết bạn có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của cụm từ “Chu pa pi mô nha nhố”. Nếu hữu ích bạn có thể chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *