Review bột ăn dặm HiPP cho bé 4 tháng tuổi? Có bao nhiêu loại? Loại nào thì tốt?

Mẹ và béReview bột ăn dặm HiPP cho bé 4 tháng tuổi? Có bao...

Ngày đăng:

Hiện nay, một số mẹ bỉm muốn tập cho bé ăn dặm sớm nhưng không biết nên chọn loại bột ăn dặm nào phù hợp. Trên thị trường có rất nhiều loại bột ăn dặm khác nhau, nhưng trong đó không thể không kể đến bột ăn HiPP được nhiều mẹ bỉm tin dùng nhất. Cùng DINHNGHIA.COM.VN tìm hiểu về bột ăn dặm HiPP cho bé 4 tháng tuổi qua bài viết sau nhé!

Thương hiệu bột ăn dặm HiPP

HiPP là một thương hiệu nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm có nguồn gốc từ Đức. Các dòng sản phẩm của HiPP luôn được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng và trong đó có Việt Nam.

Dòng sản phẩm bột ăn dặm HiPP được nhiều mẹ bỉm ưu tiên lựa chọn và nhận được nhiều đánh giá tốt. Thành phần của bột ăn dặm HiPP luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé.

Thương hiệu bột ăn dặm HiPP
Thương hiệu bột ăn dặm HiPP

Bột ăn dặm HiPP có tốt không?

Nguyên liệu trong bột

Bột ăn dặm HiPP được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng 100 % organic , không chứa các chất độc hại, chất bảo quản gây biến đổi gen. Các sản phẩm được sản xuất dưới quy trình khắt khe với 260 tiêu chí về chất lượng, cảm giác và vị giác.

Nguyên liệu trong bột ăn dặm HiPP
Nguyên liệu trong bột ăn dặm HiPP

Về thành phần dinh dưỡng

Trong thành phần của bột ăn dặm HiPP chứa nhiều dưỡng chất phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển trong giai đoạn trước 1 tuổi của bé. HiPP có 2 dòng sản phẩm chính là bột ngọt (có chứa sữa) và bột mặn (không chứa sữa).

Bột ăn dặm HiPP vị ngọt có đến 34 – 45% sữa bột tăng trưởng. Vậy nên có thể cung cấp cho bé đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất cần thiết kích thích sự phát triển về thể lựa, cân nặng và chiều cao của bé.

Tuy bột ăn dặm HiPP vị mặn không chứa sữa nhưng sẽ cung cấp nhiều chất xơ, tinh bột, khoáng chất, vitamin, đường tự nhiên,… kích thích vị giác giúp bé ăn ngon miệng và tiêu hóa tốt. Ngoài ra, cả hai sản phẩm đều chứa men vi sinh Probiotics tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Về thành phần dinh dưỡng của bột ăn dặm HiPP
Về thành phần dinh dưỡng của bột ăn dặm HiPP

Đa dạng mùi vị và lựa chọn cho mẹ

Thương hiệu cung cấp đa dạng về hương vị giúp mẹ có thể thoải mái lựa chọn để bé có thể thường xuyên thay đổi khẩu vị, không bị ngán. Hiện nay, HiPP có bột ăn dặm vị ngọt 16 hương vị bột mặn kết hợp nhiều nguyên liệu khác nhau.

Đa dạng mùi vị và lựa chọn cho mẹ
Đa dạng mùi vị và lựa chọn cho mẹ

Bột ăn HiPP cho bé 4 tháng bắt đầu làm quen với thức ăn

Dòng sản phẩm bột ăn dặm HiPP cho bé 4 tháng tuổi sẽ chứa các thành tập trung vào tinh bột chất xơ giúp bé làm quen với việc ăn dặm vào những ngày đầu tiên. Sau đây là một số sản phẩm mà mẹ có thể tham khảo để chọn cho bé sử dụng nhé:

 • Bột ăn dặm HiPP Chúc ngủ ngon vị sữa, táo tây.
 • Bột ăn dặm HiPP ngũ cốc bắp non.
 • Bột ăn dặm HiPP ngũ cốc gạo nhũ nhi.
 • Bột ăn dặm HiPP vị sữa kiều mạch.
 • Bột ăn dặm HiPP khởi đầu.
 • Bột ăn dặm HiPP vị sữa, chuối, đào.
 • Bột ăn dặm HiPP sữa, đào, mơ tây.
Bột ăn HiPP cho bé 4 tháng bắt đầu làm quen với thức ăn
Bột ăn HiPP cho bé 4 tháng bắt đầu làm quen với thức ăn

Cách cho trẻ 4 tháng tuổi ăn dặm

Giai đoạn 4 tháng tuổi sẽ còn khá sớm với bé để tập ăn dặm. Tuy nhiên, nếu mẹ có mong muốn cho bé làm quen với việc ăn dặm sớm thì nên đảm bảo theo các nguyên tắc sau đây:

 • Bởi vì ngay từ lúc bé chỉ tiếp xúc với thức ăn dạng lỏng nên mẹ hãy tập cho bé ăn từ bột loãng đến bột đặc để bé quen dần mà không bị nghẹn, khó nuốt.
 • Bé không thể thích nghi ngay với việc ăn dặm, do đó mẹ hãy cho bé ăn với lượng bột từ ít đến nhiều. Không nên cưỡng ép bé ăn quá nhiều sẽ khiến bé chống đối và sợ ăn.
 • Trước tiên, mẹ hãy cho bé làm quen với bột ngọt có hương vị giống sữa để bé thích nghi dần với sự thay đổi. Sau khi đã quen ăn dặm, mẹ hãy chuyển sang bột ngọt để làm mới hương vị cho bé.
Cách cho trẻ 4 tháng tuổi ăn dặm
Cách cho trẻ 4 tháng tuổi ăn dặm

Những lưu ý khi cho bé 4 tháng ăn dặm

 • Ở độ tuổi 4 tháng, hệ tiêu hóa của bé còn non yếu, vậy nên mẹ cần lựa chọn thực phẩm sạch, an toàn, không quá hạn và vệ sinh thật kỹ trước khi chế biến đồ ăn cho bé.
 • Không nên cho bé ăn hoặc uống nước trái cây trước khi được 6 tháng. Điều này có thể khiến bé bỏ bú. Ngoài ra, trong trái cây có chứa nhiều axits khiến cho việc hấp thụ của bé bị quá tải gây rối loạn tiêu hóa.
 • Để bé dễ thích nghi hơn, mẹ có thể cho sữa mẹ hoặc sữa công thức vào bột ăn dặm của bé.
 • Các mẹ cần nhớ kỹ là không nên ép bé ăn quá nhiều, để cho bé quen dần thì mỗi ngày mẹ chỉ nên cho bé ăn vài thìa.
Những lưu ý khi cho bé 4 tháng ăn dặm
Những lưu ý khi cho bé 4 tháng ăn dặm

Trên đây là bài viết review về bột ăn dặm HiPP cho bé 4 tháng tuổi mà các mẹ có thể tham khảo để cho bé tập ăn dặm sớm. Hy vọng bố mẹ đã có những thông tin bổ ích để chăm sóc bé con ngày càng phát triển khỏe mạnh nhé!

Xem thêm:

Xem nhiều

Bài tin liên quan

1 độ bằng bao nhiêu phút, giây, radian? Cách đổi đơn vị độ (góc)

Độ, phút, giây,... là các khái niệm từng được...

Bbi là gì? Bbi nghĩa là gì trong tình yêu, trên Facebook?

Đôi lúc khi nhắn tin hoặc đọc bình luận...

1MeV bằng bao nhiêu J? Cách đổi đơn vị MeV chính xác

Trong cuộc sống việc quy đổi các đơn vị...

1 Wh bằng bao nhiêu J, kJ, cal, eV, BTU? Cách đổi đơn vị Wh

Khi sử dụng các thiết bị điện, bạn sẽ...